Đèn led

Đèn led

 Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến, tiền thân là Đại lý thiết bị điện và chiếu sáng Quyết Tiến, hoạt động kinh doanh thiết bị điện từ năm 2011. Trải qua quá trình phát triển, cùng với nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp chiếu sáng, Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến được thành lập nhằm mục đích phát triển kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư và dịch vụ chiếu sáng cho thị trường trên toàn quốc.

Với phương châm “Kiến tạo không gian sống, tỏa sáng khắp muôn nơi”, chúng tôi đang thực hiện những ước mơ được thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sự lãng phí tài nguyên, năng lượng của con người, bằng những sản phẩm được kết tinh từ những phát minh và trí tuệ hiện đại - Đó chính là công nghệ đèn LED.

Hệ thống đèn LED được lắp trong căn nhà của bạn tạo sự tiện nghi, vừa đáp ứng nhu cầu chiếu sáng công năng, vừa tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với ánh sáng êm dịu cho mắt, đa dạng về kích thước cùng kiểu dáng hiện đại, công nghệ đèn LED thỏa mãn tất cả các yêu cầu chiếu sáng của Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn – Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

- Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

- Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

- Chiếu sáng giao thông, công cộng: Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Địa chỉ: Số 533, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0987879689/0947674668
Email: quyettienetc@gmail.com
             ledlightingviet@gmail.com
Zalo: 0947674668
Skype: quyetthanh