Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

 ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG TẠI HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Chào mừng quý khách đến với nhà cung cấp đèn led Quyết Tiến

Chúng tôi là Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến - Showroom tại 533 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng mua hàng qua trang web lightingviet.vn và bán hàng trực tiếp tại showroom của chúng tôi.

Đến với trang web của chúng tôi, quý khách hàng được quyền thăm quan và chọn mua các sản phẩm của chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi liên tục update các sản phẩm mới, mẫu mã mới, giá cả mới nhằm đem lại giá trị lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng khi tham quan mua sắm tại trang web. Toàn bộ sản phẩm đăng trên trang web của chúng tôi sẽ luôn được lựa chọn đảm bảo sự thực tiễn nhất để khách hàng có thể chọn mua đúng loại sản phẩm mình cần.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của chúng tôi, Quý khách hàng phải đảm bảo các điều kiện về pháp lý, nhân thân đảm bảo có thể giao dịch thành công khi mua hàng.

Không được sử dụng nội dung trang web và sản phẩm của chúng tôi để trục lợi và làm phương hại tới người khác.

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi liên tục update các sản phẩm mới, bỏ các sản phẩm cũ không phù hợp với xu hướng hoặc sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
 
2. Tham quan sản phẩm và mua hàng trên website

Quý khách hàng có quyền truy cập và tham quan các sản phẩm của chúng tôi. Khi có vướng mắc hoặc cần làm rõ xin liên lạc với chúng tôi qua Email, Hotline, Skype, Zalo để được giải đáp.

Khi mua hàng Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng đặt mua và các thông tin cá nhân của Quý khách hàng để chúng tôi tiện liên hệ lại và giao hàng trong thời gian sớm nhất.


3. Thương hiệu và chất lượng sản phẩm

Công ty Quyết Tiến cam kết với Quý khách hàng toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, nhãn mác sản phẩm và chất lượng sản phẩm được chúng tôi lựa chọn qua các nhà cung cấp uy tín đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

100% sản phẩm của chúng tôi kinh doanh đều là các sản phẩm uy tín, được bảo hành đầy đủ, dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua hàng.

4. Các bước mua hàng và thanh toán khi mua hàng

Quý khách hàng khi mua hàng qua hệ thống website hoặc showroom của chúng tôi sẽ phải thực hiện các bước sau:

Cách 1: Mua hàng online thanh toán trước 100%

Bước 1: Khách hàng xem chọn đặt hàng, số lượng, chủng loại, thông tin chi tiết của người mua hàng, số điện thoại liên hệ hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng, xác nhận lại tình trạng hàng hóa và giá cả, liên hệ với Quý khách hàng

Bước 3: Khách hàng thanh toán tiền hàng 100% sau khi xác nhận mua hàng.

Bước 4: Chúng tôi tiến hành giao hàng hoặc gửi hàng cho khách hàng. Đối với các đơn hàng giao hàng tại nhà Quý khách, khách hàng có thể trả tiền mặt khi nhận hàng.

Cách 2: Mua hàng tại showroom thanh toán trực tiếp

Bước 1: Khách hàng thăm quan trên website rồi qua showroom của Công ty tại số 533 Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội

Bước 2: Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp cũng như xem hàng hóa tại cửa hàng. Xác nhận tình trạng hàng hóa trong kho và thời gian giao hàng cho Quý khách hàng

Bước 3: Làm phiếu đặt hàng và Quý khách hàng tạm ứng đặt hàng hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng

Bước 4: Chúng tôi tiến hành giao hàng cho khách hàng và thu nốt phần tiền hàng khi giao hàng

Chú ý: Đối với những đơn hàng lẻ dưới 1.000.000VNĐ hoặc khoảng cách xa trên 5km chúng tôi sẽ lấy thêm chi phí vận chuyển.

Đối với các khách hàng mua số lượng lớn hoặc làm dự án, tốt nhất nên liên lạc với chúng tôi qua email, điện thoại, skype, zalo để được phục vụ tốt nhất.