Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

 Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến luôn đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi khách hàng mua hàng tại website, cửa hàng của Công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

1. Phương thức giao hàng

    1.1. Giao hàng trong phạm vi 5km quanh khu vực cửa hàng của Công ty :

    - Miễn phí giao hàng với tất cả các đơn hàng trong khu vực quanh cửa hàng của Công ty (bán kính không quá 5km).

    1.2 . Giao hàng các khu vực xa cửa hàng, ngoại thành và các tỉnh:

    -  Đối với các khách hàng mua hàng ở những vị trí cách cửa hàng trên 5km miễn phí giao hàng với các đơn hàng trên 2.000.000VNĐ. Đối với đơn hàng nhỏ hơn 2.000.000VNĐ chúng tôi sẽ tính phí giao hàng phù hợp với vị trí giao hàng của khách hàng yêu cầu.

    -  Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của Công ty sẽ thông báo trước với khách hàng.

    -  Phí vận chuyển các tỉnh sẽ tính theo cước bưu điện. cước gửi xe, cước dịch vụ vận chuyển...

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

2. Thời gian giao hàng

- Đối với các đơn hàng sản phẩm thông thường có sẵn tại cửa hàng hoặc kho của Công ty, chúng tôi sẽ tiến hành giao ngay trong 1-3h khi xác nhận được đơn hàng với khách hàng.

- Đối với đơn hàng sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng hoặc số lượng không đủ chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong ngày cho khách hàng hoặc thỏa thuận thời gian giao hàng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

- Đối với các đơn hàng ở xa chúng tôi sẽ tiến hành gửi xe, gửi chuyển phát nhanh, gửi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, thời gian nhận hàng sẽ được thông báo cho khách hàng khi xác định được với bên dịch vụ.

Lưu ý:

- Trong một số trường hợp khách quan Quyết Tiến có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0987.879.689  để nhận trợ giúp.

3. Cách đóng gói khi vận chuyển xa

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

4. Trách nhiệm đối với dịch vụ vận chuyển

- Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty chúng tôi đến quí khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý kịp thời.

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không có ý kiến về hàng hóa Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quí khách.